0985.787.555

© Cửa tự động là gì?

http://www.keyautomation.it/ita/
Nó là một cánh cửa được gắn thêm bộ thiết bị để mở cửa / đóng tự động thông qua cảm biến mắt thần hồng ngoại, nút nhấn hoặc các thiết bị kích hoạt khác.

Bạn sẽ nhìn thấy nó ở hầu hết các tòa nhà như trung tâm thương mại, văn phòng công ty hoặc các cơ sở công cộng như sân bay, tàu điện ngầm, bệnh viện và các cửa hàng hay siêu thị.

Cửa đóng mở tự động từ xa cho phép người đi bộ truy cập dễ dàng đi vào hoặc rời khỏi cơ sở nhanh chóng. Nó cũng hỗ trợ người khuyết tật, người cao tuổi, trẻ nhỏ, người mang nhiều hành lý trên tay đi qua dễ dàng và không gặp bất cứ khó khăn nào.

Cửa tự động
Cửa tự động

Lắp đặt cửa tự động căn hộ chung cư
Lắp đặt cửa tự động căn hộ chung cư
® Những đặc điểm nổi bật

√ Tiện lợi

Bạn có thể lắp đặt cửa tự động tại gia đình, cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh cửa bạn để tăng cường sự hấp dẫn cho cơ sở, cải thiện giá trị tài sản với mức giá phải chăng.

Cửa mắt thần giúp cho mọi người đi bộ di chuyển dễ dàng mà không cần phải nỗ lực để mở hoặc đóng cửa. Nó đặc biệt phù hợp với các cơ sở có lượng người đến và đi thường xuyên trong ngày, và mọi người đều có thể được hưởng lợi từ sản phẩm này.

√ An toàn

Bộ thiết bị điều khiển cửa từ xa được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Bộ điều khiển được lập trình với khả năng tự động phát hiện chướng ngại vật, nó sẽ đảo chiều khi gặp chướng ngại vật khi cửa đóng lại.

Ngoài ra, nó còn được kết hợp với nhiều thiết bị khác như cảm biến an toàn, cảm biến hồng ngoại 2 trong 1 để ngăn chặn cánh cửa chạm vào người, vật trên đường di chuyển của nó.

Hệ thống truyền động được làm từ các vật liệu cao cấp, chống đổ, chống rớt cửa. Các động cơ, hệ thống điện tuân thủ các quy định an toàn trong ngành xây dựng.

√ Bảo mật
Nó được trang bị với bộ điều khiển thông minh, được lập trình với hệ thống vi xử lý. Bộ điều khiển trung tâm này rất tinh vi, gồm có các cổng vào / cổng ra cho phép kết nối với các hệ thống bảo mật tiên tiến nhất.

Cửa cảm biến còn được lắp đặt cùng với hệ thống kiểm soát truy cập như đầu đọc thẻ, máy chấm công, đầu đọc vân tay, hệ thống kiểm soát sinh trắc học sẽ là một trong những hệ thống bảo mật lối vào tuyệt vời.

Cửa này chỉ mở cho các đối tượng được cấp phép, được cấp quyền truy cập. Nó ngăn các đối tượng còn lại truy cập vào. Hệ thống này thường được sử dụng trong các văn phòng công ty, nhà máy, cơ sở sản xuất.

Bạn có thể trích xuất dữ liệu truy cập khi cần thiết, kiểm soát và kiểm tra đối tượng truy cập nghiêm ngặt theo thời gian và từng khu vực.