Shop Now

Weekly Featured Products

Follow us on Instagram

Unable to communicate with Instagram.

Cổng Cửa Tự Động

Công ty Cường Thịnh chuyên phân phối cổng cửa tự động, cổng nhôm đúc, barie, cổng xếp inox tự động nhập khẩu 100% Italy, thi công lắp đặt trong ngày, miễn phí công lắp đặt và vận chuyển trong nội thành.

https://cuatudongcuongthinh.com/

Phân phối cổng cửa tự động

Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 cửa tự động tại Việt Nam. Công ty Cường Thịnh luôn hướng về chất lương sản phẩm, dịch vụ và luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối. Với phương châm : ” Uy tín là trên hết – Chất lượng là hàng đầu “.


Bên cạnh đó, CƯỜNG THỊNH đã và đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm cửa, cổng tự động.
Sứ mệnh kinh doanh CƯỜNG THỊNH luôn tâm niệm
Tập trung nguồn lực vào ngành nghề kinh doanh chính là công nghệ tự động hóa trong dân dụng, phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng. Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Cổng nhôm đúc :

https://cuatudongcuongthinh.com/danh-muc/cong-nhom-duc/

Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị;

Nâng cao chất lượng cuộc sống con người, mang công nghệ 4.0 tới mọi gia đình.

+). Dịch vụ sửa chữa, bảo trì cửa kính và cửa cổng, barrier tự động : https://cuatudongcuongthinh.com/danh-muc/cong-tu-dong/
* Tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị điện.
* Giúp cho cửa luôn chạy chạy êm và ổn định.
+). Dịch vụ thi công
Một số dự án chủ đầu tư có nguồn hàng trực tiếp mà không cần nhập hàng của Cường Thịnh. Cường Thịnh cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cho các dự án này. Chi phí sẽ được thống nhất sau khi khảo sát công trình. : https://cuatudongcuongthinh.com/du-an-da-thi-cong/
5. Chính sách và cam kết chất lượng sản phẩm

Cổng tự động

Bảo hành miễn phí 2 năm hoạt động.
Miễn phí vận chuyển.
Dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Cường Thịnh luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ Cường Thịnh
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: Vp giao dịch: C2B1017 Đông Ngạc – Tân Xuân – Hà Nội

Đia chỉ cty: Số 7 Ngách 16/1 Phường Đông Quan Nghĩa đô quận Cầu giấy Thành Phố Hà nội

Website: cuatudongcuongthinh.com
Email: cuatudongcuongthinh@gmail.com
Hotline: 0985.787.555 | Điện thoại: 0981851696

Cổng Cửa Tự Động