0985.787.555

Những tính năng siêu bất ngờ, cấp thiết của cổng cửa tự động

Cổng Tự Động

Hiện nay, thời đại cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đời sống con người nâng lên tầng cao mới, nên các sản phẩm vận hành tự động cũng đang dần phổ biến đời sống người dân Việt Nam. Đáng kể là các vật dụng nội ngoại thất, chẳng hạn như cổng cửa tự động là một minh chứng điển hình. Dưới đây, bài viết sẽ trình bày về các tính năng lợi ích của thiết bị đóng mở cổng cửa tự động.

cong tu dong 1

 

Tránh va chạm

Cổng tự động và cửa gara tự động ở một số hãng có chế độ đảo chiều khi gặp vật cản.

Tính thẩm mĩ cao, bền chắc

Hầu hết motor cổng trượt nhỏ gọn thiết kế đẹp mắt với hộp điều khiển thiết kế tinh tế phù hợp với tổng thể kiến trúc chung của công trình tạo cho ngôi nhà vẻ hiện đại hơn.

Lắp đặt cửa bên ngoài hẳn sẽ bị ảnh hưởng nhiều của thời tiết và khí hậu khắc nghiệt, nó sẽ khiến cửa bị ăn mòn, gỉ sét và nhanh hỏng nhất là các bộ phận điện. Các motor đều chống nước rất

tốt, bộ phận truyền dẫn động cơ điện của hệ thống cổng đều được bảo vệ tốt nhất, có thêm lớp sơn tĩnh điện để kháng lại các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết.

Điều khiển một cách dễ dàng

Với một cánh cổng bình thường, mỗi khi về đến nhà bạn sẽ phải xuống xe để mở cổng hoặc bấm chuông chờ người ra mở. Đặc biệt vào những lúc mưa gió, bạn có thể chịu cảnh người ướt sũng để xuống xe mở cửa. Đó là một điều rất bất tiện. Nhưng khi có một cánh, bạn vẫn có thể ngồi trên ô tô, xe máy và chỉ cần ấn điều khiển từ xa để mở cổng, cửa gara.

An toàn, chống trộm

Sử dụng động cơ điện kết hợp với khóa điện ly hợp đảm bảo không thể kéo mở được khi không được điều khiển. Ngoài ra cổng cửa tự động kết nối được camera quan sát từ xa, chuông hình, hệ thống chống trộm,…Đảm bảo không có xâm hại vào ngôi nhà của bạn.

Cài đặt tùy ý

Bạn là một người hay quên đóng cổng khi ra ngoài, bạn có thể cài ngay chế độ tự động đóng cổng sau một thời gian nhất định. Ngoài ra, tất cả những cài đặt khác đều được nhân viên kỹ thuật điều chỉnh 1 lần và bạn chỉ việc sử dụng nên bạn không phải đau đầu tự mày mò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *