0985.787.555

Motor giếng trời tự động, mái kính, mái hiên tự động
Công ty Cường Thịnh cung cấp động cơ, thiết kế và lắp ráp giếng trời, mái kính trên mái nhà mang lại ánh sáng, thông gió tiện lợi cho biệt thự, tòa nhà thương mại, nhà hàng, quán cà phê, khu thể thao… Động cơ sử dụng nhập khẩu từ ĐÀI LOAN và ITALIA siêu bền kết hợp với thiết bị ngoại vi như cảm biến mưa, điều khiển bằng điện thoại di động và nút nhấn.Mái kính tự động ngang
Hệ thống mái kính tự động cách nhiệt của chúng tôi là một hệ thống có thể thích ứng với sân thượng, sân sau và mái nhà của bất kỳ cách bố trí nào. Nó nổi tiếng về độ tin cậy và có một dự án được hình dung, không bị giới hạn bởi cửa sổ trần hoặc cửa sổ mái thông thường, đã được cấp bằng sáng chế.

Mái Kính Tự Động
Nó được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà thương mại, nhà hàng, quán cà phê, khu thể thao, v.v. Các công trình mái kính và đèn chiếu sáng trên mái nhà làm cho ngôi nhà và các tòa nhà trở nên sáng sủa, tiết kiệm năng lượng, kiểm soát năng lượng mặt trời, v.v. Mái kính là cách hiệu quả nhất để cho phép lượng ánh sáng tự nhiên lớn nhất có thể.
NHÀ CUNG CẤP MÔ TƠ VÀ LẮP ĐẶT MÁI KÍNH TỰ ĐỘNG
Công ty Cường Thịnh chuyên cung cấp động cơ, motor giếng trời tự động, mái kính tự động, mái hiên tự động cho các gia đình, biệt thự, nhà phố với giá phải chăng. Động cơ điều khiển nhập khẩu từ Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan.
Motor nhông truyền động răng cưa và hệ ray dẫn hướng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và có tuổi thọ bền lâu. Bộ điều khiển thông minh có thể điều khiển giếng trời tự động bằng cách nhấn remote từ xa với khoảng cách tới 50 mét, hoặc dùng nút nhấn cố định trên tường.
Ngoài ra, nó còn có thể được tích hợp với bộ điều khiển cổng tự động điện thoại thông minh, cài đặt áp trên di động và kiểm soát đóng mở dễ dàng từ bất cứ nơi nào có mạng 2G, 3G, 4G, 5G hay internet.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.